Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi
16:37 - 13/01/2022 583

“Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình định hướng phát triển thành thương hiệu Cơ khí - Công nghiệp hàng đầu khu vực.”

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

1.Tầm nhìn

Với chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình phấn đấu trở thành nhà chế tạo, nhà cung cấp và nhà lắp đặt hàng đầu Việt Nam. Khẳng định vững vàng trên thị trường thiết bị nâng hạ trong và ngoài nước.

2. Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Chế tạo, cung cấp và lắp đặt các thiết bị nâng hạ là ngành Công nghiệp - Cơ khí có giá trị cao để đáp ứng nhu cầu và tối đa hóa lợi ích khách hàng. Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình kết hợp các giải pháp thi công tiên tiến và ứng dụng những vật liệu bền, chất lượng, giúp khách hàng đạt mục tiêu trong sản xuất và hoạt động trong nhà xưởng và bến cảng.

Đối với nhân viên: Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình xây dựng môi trường làm việc đầy đủ, khoa học, năng động, chuyên nghiệp và nhân văn. Đồng thời, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

3. Giá trị cốt lõi

ĐỨC - TRÍ - NHÂN 

Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình đặt chữ Đức làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh và xây dựng đội ngũ của mình, lấy uy tín làm khởi đầu cho bất kỳ sự hợp tác nào.

Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình đặt chữ Trí cho hành trình nâng tầm phát triển. Với thị trường giàu sức mạnh cạnh tranh, sự khôn khéo, làm việc có tính toán và đầu óc mới giúp doanh nghiệp đủ sức đường đầu với khó khăn, thử thách.

Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình lấy chữ Nhân làm giá trị cốt lõi vì yếu tố con người là nền móng để phát triển doanh nghiệp. Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

An toàn - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Bền vững

An toàn: Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình mang đến một môi trường làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan và có trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường.

Chất lượng: Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình cam kết chế tạo những sản phẩm, thiết bị với chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình có khả năng chuyên môn cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp, giữ vững kỷ luật trong công việc.

Bền vững: Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình cung cấp và lắp đặt những công trình, chế tạo sản phẩm đảm bảo tính an toàn với chất lượng tốt nhất bằng đội ngũ nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước.

Xem thêm tại:

http://www.chetaomayninhbinh.com.vn/gioi-thieu/cong-ty-co-phan-che-tao-may-ninh-binh-234.html

Quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY NINH BÌNH

- Địa chỉ: Phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào, Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

- Email: congtychetaomayninhbinh@gmail.com

- Website: chetaomayninhbinh.com.vn

Scroll