Đơn vị cung cấp cẩu trục tốt nhất hiện nay
16:13 - 21/01/2022 546

Trong các nhà máy sản xuất, nhà xưởng khu công nghiệp, để di chuyển các vật nặng từ vị trí này qua vị trí khác, chúng ta cần đến sự hỗ trợ của thiết bị nâng hạ như cầu trục. Đối với nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống cầu trục là thước đo năng lực sản xuất của công ty. Đồng thời cũng là điều kiện tiên quyết để khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, việc tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp cẩu trục uy tín, chất lượng cao là rất cần thiết.

Hiểu được mong muốn và nhu cầu trong hoạt động sản xuất của nhà máy, nhà xưởng công nghiệp, Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình đã có mặt để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chức năng cơ bản của cẩu trục

Cẩu trục được lắp đặt nhằm dễ dàng di chuyển vật nặng, cồng kềnh hoặc sản phẩm tách rời. Cẩu trục là thiết bị nâng hạ thường dùng phổ biến trong phục vụ sản xuất, lưu kho hàng hóa, bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng, tại các ga tàu hoặc bến cảng hay phục vụ kho bãi ngoài trời, …

Đơn vị cung cấp cẩu trục tốt nhất hiện nay

5 tiêu chí lựa chọn cẩu trục chất lượng

1. Lựa chọn thiết bị phù hợp

Cầu trục chất lượng tốt cần phải có thiết bị chính (pa lăng) và các thiết bị phụ trợ như hệ thống điện, thiết bị an toàn phù hợp với mục đích sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, tần suất hoạt động thường ngày mà khách hàng cần cân nhắc lựa chọn thiết bị cầu trục thích hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tạo và lắp ráp, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm theo nhu cầu để được tư vấn tối ưu nhất. Lựa chọn sai thiết bị, sai mục đích sử dụng không những có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mà còn tăng chi phí đầu tư không cần thiết.

2. Thiết kế cẩu trục

Cầu trục chất lượng tốt cần phải có thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật. Đặc biệt, thiết kế cầu trục đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn an toàn thiết bị nâng hạ của nhà nước. Chính vì vậy, trong suốt năm qua, với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn khắt khe trong khâu sản xuất chính là chìa khóa tạo ra những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

3. Chế tạo cẩu trục

Chế tạo cẩu trục có chất lượng cao cần phải có dây chuyền công nghệ khép kín, đặc biệt phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ bản về chế tạo kết cấu thép và gia công cơ khí. Trước hết đòi hỏi nhà máy sản xuất, các phương tiện lắp ghép dầm chính, dầm biên của cẩu trục đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả cao. Hơn nữa, đội ngũ công nhân giỏi, nhiệt huyết cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng trong quá trình chế tạo cẩu trục. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ công nhân sẽ kiểm soát chặt chẽ quy trình chế tạo, đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng sản phẩm.

4. Lắp đặt cẩu trục

Lắp đặt cẩu trục cần phải tuân thủ đúng cách, an toàn theo quy trình đã đề ra. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có phương án lắp ráp cẩu trục tối ưu với điều kiện thực tế của từng đơn vị nhà xưởng. Ngoài ra, môi trường lắp đặt cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu đạt chuẩn về nhà xưởng, không gian rộng đủ điều kiện chế tạo cẩu trục và quy trình giám sát, làm việc khắt khe, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đồng thời đội ngũ công nhân có đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

5. Chi phí sản phẩm

Tiêu chí của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn thiết kế và lắp ghép thành phẩm theo nhu cầu của khách hàng có mức chi phí rẻ nhất, và được tư vấn kỹ về thông số sản phẩm.

Đôi nét về chúng tôi 

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất cẩu trục, Công ty Cổ phần chế tạo máy Ninh Bình luôn nỗ lực, phát huy để giữ vững vị trí là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp cơ khí. Chúng tôi luôn đáp ứng sản phẩm theo mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sản phẩm thiết bị nâng hạ như cẩu trục đảm bảo có sức nâng lớn, phục vụ các công trình trọng điểm, hỗ trợ tối đa quá trình hoạt động của nhà xưởng, nhà máy.

Cùng đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi hội tụ điều kiện cần và đủ, mong muốn trở thành công ty dẫn đầu về thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam và vươn xa thị trường quốc tế. Một số ưu điểm về nhân sự của chúng tôi:

 • Đội ngũ kỹ sư thiết kế bước ra từ các trường đại học hàng đầu về cơ khí.
 • Được hướng dẫn và đào tạo, tiếp xúc với các thiết bị tiên tiến, luôn hiểu rõ về các sản phẩm từ thông số đến cấu tạo chi tiết của sản phẩm.
 • Làm việc với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, được tư vấn và đảm bảo thiết kế đúng yêu cầu, mục đích sử dụng với giá thành ưu đãi nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Đội ngũ công nhân sản xuất, lắp dựng cẩu trục được đào tạo, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định trong quá trình làm việc.

Một số sản phẩm cầu trục phổ biến của chúng tôi

 • Cầu chân đế: dùng tại bến cảng, tàu biển
 • Cầu trục một dầm tiêu chuẩn hay còn gọi là cầu trục đơn
 • Cầu trục hai dầm tiêu chuẩn còn được gọi là cầu trục đôi
 • Cầu chân dê: sử dụng nhiều trong các nhà máy thủy điện
 • Cổng trục: có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, tải trọng lớn
 • Cầu trục cảng: Với sức nâng hàng hóa lớn
 • Cầu trục luyện kim: Làm việc trong các phân xưởng luyện kim có nhiệt độ cao
 • Cầu trục phòng nổ: Cho các nhà máy ga, khí, hầm lò than
 • Cầu trục thủy điện: Nâng hạ các vật liệu xây dựng
 • Cầu trục gầu ngoạm: Có móc cẩu chuyên dùng bốc xếp vật liệu rời (cát, đá, than, …)
 • Cầu trục mâm từ: Móc cẩu có các cụm nam châm điện chuyên dùng để bốc thép tấm

Trên đây là một số sản phẩm cẩu trục phổ biến của chúng tôi, ngoài ra, chúng tôi còn có năng lực sản xuất các thiết bị nâng hạ theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm tại: http://www.chetaomayninhbinh.com.vn/gioi-thieu/cong-ty-co-phan-che-tao-may-ninh-binh-234.html

Quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY NINH BÌNH

- Địa chỉ: Phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào, Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

- Email: congtychetaomayninhbinh@gmail.com

- Website: chetaomayninhbinh.com.vn

Scroll